กรุณาตรวจสอบ Email ด้วยค่ะ

OUR STORY

ออล อิน ทราเวล ถือกำเนิดมาจากกลุ่มคนผู้รักการท่องเที่ยวและมีประสบการณ์ทางด้านการท่องเที่ยวมายาวนาน กว่า 10 ปี โดยเรามีความตั้งใจที่อยากจะสร้างสรรค์การท่องเที่ยวอย่างมีคุณภาพ ในเส้นทางต่างๆทั่วโลก โดยเป็นรูปแบบที่ไม่ซ้ำใครพร้อมๆกับการเป็นบริษัททัวร์ที่สามารถให้คำปรึกษาทางด้านการท่องเที่ยวได้อย่างครบวงจรในทุกด้าน อาทิ ตั๋วเครื่องบิน เส้นทางและรูปแบบการเดินทางอื่นๆ ตามแต่ความพึงพอใจของลูกค้าเอง โดยเน้นให้การบริการอย่างสมบูรณ์แบบ

โดยปัจจุบันทางบริษัท ฯ ก็มีธุรกิจอื่นๆในด้านการพักผ่อนหย่อนใจเพื่อเสริมศักยภาพของทางกลุ่มบริษัทเรา อาทิ สปาและรีสอร์ทในหมู่เกาะมัลดีฟ

โดยสิ่งหนึ่งที่ทางบริษัทฯถือว่าเป็นหัวใจของงานบริการก็คือบุคลากรของบริษัท โดยพนักงานของเราในทุกแผนกจะได้รับการอบรมให้มีประสบการณ์ทางด้านงานบริการและสามารถให้ข้อมูลทางด้านการท่องเที่ยวได้อย่างแม่นยำและถูกต้องซึ่งถือว่ามีความสำคัญต่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า อาทิ มัคคุเทศก์นำเที่ยวซึ่งต้องมีประสบการณ์ในการนำเที่ยวในต่างประเทศมาก่อนพร้อมต้องมีความสามารถในการให้ความบันเทิงพร้อมทั้งบริการอันสมบูรณ์แบบให้แก่ลูกค้าตลอดการเดินทาง หรือพนักงานขายของเราที่พร้อมให้บริการท่านตลอดเวลาด้วยฐานข้อมูลในระบบดิจิตอลคอมพิวเตอร์อินเตอร์เนท พร้อมกันนี้ทางบริษัทได้ขอเรียนเสนอรายการทางด้านการท่องเที่ยวในรูปแบบและเส้นทางต่างๆเพื่อการพิจารณา

สมาคมด้านการท่องเที่ยวที่บริษัทฯเป็นสมาชิก

  • การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หมายเลขสมาชิก 11/03873
  • สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว Association Of Thai Travel Agents (ATTA) หมายเลขสมาชิก 02567
  • สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว Thai Travel Agents Association (TTAA) หมายเลขสมาชิก 817
  • สมาคมผู้ประกอบการนำเที่ยวไทย The Association of Thai Tour Operators (ATTO)